Honda Ô Tô Quận 7

Chào anh chị, Để nhận được "báo giá đặc biệt" từ ..., các anh chị hãy liên hệ với ... hoặc điền form báo giá dưới đây. Cảm ơn!
Hình thức thanh toán
HONDA ÔTÔ QUẬN 7
0903.26.0002

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Honda Ôtô Phát Tiến

Luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao & dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
HÃY CHO CHÚNG TÔI MỘT CƠ HỘI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN
dia-diem
ĐỊA ĐIỂM
Tọa lạc tại số 136D, Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, phía Đông thành phố, khu vực được xem là trung tâm tài chính mới của Hồ Chí Minh, Honda Ôtô Phát Tiến sẽ đem đến cho nhiều hơn nữa các khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda Việt Nam, với diện tích sàn xây dựng gần 8.000m2, gần 3.000m2 khuôn viên.
khach_hang
TRIẾT LÝ CÔNG TY
Đối với chúng tôi, khách hàng chính là thượng đế, với phương châm đổi mới tư duy trong  kinh doanh, lấy chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động  kinh doanh, nên trong suốt thời gian qua, toàn thể nhân viên tại Honda Ôtô Phát Tiến luôn thể hiện sự trân trọng, quan tâm, thái độ ứng xử với khách hàng theo phương châm “Chuyên nghiệp- Văn minh- Hiệu quả”.
phong_kinh_doanh
KHU VỰC PHÒNG KINH DOANH
Phòng kinh doanh được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, tạo không gian thoải mái cho các nhân viên, nhằm phát huy tinh thần và độ hiệu quả công việc. Bên trong phòng được trang bị hệ thống TV và các tấm Banner thể hiện quan điểm và triết lý làm việc của công ty.
relax
KHU VỰC RELAX
Khu vực Relax là nơi các nhân viên có những phút thư giãn khi có những phút giây mệt mỏi, các nhân viên có thể ngồi nghỉ ngơi, đọc sác, uống cafe, nghe nhạc thư giãn, cũng như cũng thể có cho riêng mình những shot hình đẹp và đậm chất “art”
khu_phong_cho
KHU VỰC PHÒNG CHỜ
Khu vực phòng chờ sang trọng được thiết kế dành riêng cho khách hàng. Quý khách hàng có thể ngồi ở đây nghe các nhân viên bán hàng tư vấn, cũng như thư giãn sau những phút giây mỏi mệt. Ngoài ra tại đây quý khách hàng sẽ được các loại đồ uống và thức ăn nhẹ
phong_hop_1
KHU VỰC PHÒNG HỌP
Khu vực phòng họp tại Honda Ôtô Phát Tiến sẽ là nơi diễn ra các buổi họp quan trọng của công ty cũng như các cuộc họp nhóm nhỏ, các cuộc họp giao ban, trao đổi kinh nghiệm
phong_hop
KHU VỰC PHÒNG ĐÀO TẠO
Phòng đào tạo có diện tích lớn và được trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh hiện đại sẽ là nơi diễn ra các buổi trainning nhân viên, cũng như các hội thảo với sự tham gia của đông người.
khu-vuc-tre-em
KHU VỰC TRẺ EM
Khu vực trẻ em là nơi dành cho các em bé đi theo các bậc phụ huynh tới Showroom. Các bé sẽ vui chơi tại đây dưới sự giám sát của lễ tân và các nhân viên tư vấn bán hàng. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm đi tham quan Showroom.
dich_vu
KHU VỰC DỊCH VỤ
Phòng dịch vụ cung cấp các dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cùng với phụ tùng chính hiệu cho quý khách hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Honda.